Hình ảnh xôn xao trên mạng cô gái có 3 bầu ngực chỉ là lừa đảo câu view

Hình ảnh cô gái có 3 bầu ngực lên mạng xã hội, nhiều người cảm thấy rất kinh ngạc và bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu lý lịch của cô gái này, người ta đã phát hiện ra sự thật rằng Jasmine chưa hề phẫu thuật ngực

Hình ảnh cô gái có 3 bầu ngực chỉ là lừa đảo - 1

Daily mail cho biết, Jasmine từng xuất cảnh bằng tên thật là Alisha Hessler và bị mất hành lý. Khi kê khai tài sản, cô đã nhắc đến 3 bầu vú giả có giá 5.000 đô la. Sau khi điều tra, cảnh sát đã bắt được camera theo dõi và giao trả cho Jasmine túi ni lông màu đen có đựng 3 bầu ngực bằng cao su bên trong. Câu chuyện Jasmine có 3 ngực từ đó được xác định là lừa đảo.

Hình ảnh cô gái có 3 bầu ngực chỉ là lừa đảo - 2

Jasmine hiện đang làm nghề massage trị liệu. Cô lấy tên Alisha Hessler đến từ Tampa. Tháng 3/2013, cô bị bắt giam ở Hillsborough County, Florida vì tội gian lận sử dụng thông tin cá nhân.

Hình ảnh cô gái có 3 bầu ngực chỉ là lừa đảo - 3

Ngày thứ hai vừa qua, Jasmine gây xôn xao cộng đồng mạng khi tuyên bố rằng mình đã chi trả 20.000 đô la để phẫu thuật tạo ngực thứ ba với ước mơ trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương cho biết, gia đình Hessler tại Tampa đang phải vật lộn kiếm sống hàng ngày.

Khi các phòng viên quay phim thì cô gái không cho phép quay phần ngực vì cho rằng không thoải mái và muốn giữ lại hình ảnh đắt giá nhất cho chương trình thực tế mà cô tự sản xuất sắp tới.

Nhiều người khi xem clip trên Youtube của Tridevil cũng cho rằng, bầu ngực thứ ba có màu da khác với hai bầu ngực còn lại cũng như các bộ phận khác trên cơ thể.

Hình ảnh cô gái có 3 bầu ngực chỉ là lừa đảo - 4

Hình ảnh cô gái có 3 bầu ngực chỉ là lừa đảo - 5

Ở Mỹ, thì tiến hành phẫu thuật này đang bị cấm vì cho rằng nó ảnh hưởng đến lòng tự trọng con người. Tuy nhiên, cô gái 21 tuổi lại tuyên bố rằng một bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật và yêu cầu cô phải giữ kín mọi thông tin cá nhân.

Jasmine cho biết, cô ấy muốn có thêm bầu ngực thứ ba để trở nên hấp dẫn nam giới. Bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật ở vùng bụng dưới, sau đó bơm 400cc silicone và đặt núm vú giả để có được bầu ngực thứ ba. Không chỉ có vậy, cô còn tiến hành bơm ngực để đạt tới cỡ D.

 

 

Post Author: skyler

Comment