Hot girl hóa thân làm thổ dân khoe ngực trần

Thời gian chỉ sau nửa ngày, tin sock với bộ ảnh thiếu nữ không ngại ngần khoe toàn diện đôi “gò bồng đảo” của mình trong tạo hình thổ dân nhận được gần 30.000 like, đồng thời hơn 3.200 lượt chia sẻ và hơn 10.000 bình luận.

thieu-nu-tho-dan-de-nguc-tran

Các bức hình như lời nói, chưa bao giờ câu thành ngữ “Đẹp khoe xấu che” của cha ông ta ngày xưa lại sử dụng tràn lan và đi quá giới hạn như ngày nay. Biết rằng với cái ý thức rằng mình đẹp khiến các cô gái mạnh dạn khoe “sạch sẽ” tới mức trần trụi mặc cho cái vẻ đẹp ấy nằm ở những nơi nhạy cảm nhất.

Đây là trùm ảnh nóng, ảnh nhạy cảm, ảnh bán nude không còn nằm trong khuôn khổ của những cô gái có thân hình nóng bỏng hoặt động nghệ thuật trong giới nghệ thuật. Đã qua rồi cái thời dân mạng tranh cãi rầm rộ khi Ngọc Quyên nude vì bảo vệ môi trường, bởi lẽ những bức ảnh “thiếu vải” ấy đã tràn lan với đối tượng mở rộng không ngừng.

Thế là sau hiện tượng Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh), dần dần công chúng đã dần quên thì lại đến một Kim Liên dữ dội hơn mạnh mẽ …Mới đây được biết, một cô gái trẻ cũng chưa có “dấu ấn” gì với cộng đồng mạng đã đăng tải một bộ hình với bộ ngực trần hóa thân thành thổ dân ngay trên trang cá nhân của mình.

thieu-nu-tho-dan-de-nguc-tran-01

Thực sự không hiểu, những cô gái trẻ xinh đẹp này sẽ nhận được gì sau màn “đánh đổi” dù chỉ là trên thế giới ảo như thế này. Bởi vậy, hậu quả chắc chắn sẽ khá khó khăn nếu một ngày họ phải đối diện với thực tế. Dù cho sự mong muốn được ghi lại những hình ảnh đẹp thuở xuân sắc hay ước mơ được nhiều người chú ý và bước chân vào thế giới showbiz có lớn đến đâu, mặc dù hy vọng các cô gái trẻ sẽ ý thức được rằng tất cả đều phải được trả giá, từ đó có khi là rất đắt.

Post Author: skyler

Comment