“Yêu râu xanh” tháo bóng đèn giở trò đồi bại với con gái bạn

Rủ 2 vợ chồng ‘bạn hữu” sang nhà nhâu, sau cuộc nhậu, Điều mò sang nhà bạn, tháo bóng đèn rồi giờ trò đồi bại với con gái của bạn.

Sinh năm 1995 nhưng Trần Văn Điều (trú Trà Dơn, H. Nam Trà My, Quảng Nam) đã có “máu mặt” khắp làng xóm vì bản tính… ưa nhậu. Cũng nhờ những lần “chén tạc chén thù” mà Điều đã “gây dựng” được mối quan hệ xã giao với rất nhiều người, trong đó có vợ chồng anh Trần Văn Bút trú cùng nóc. Buổi tối mát mẻ, Điều và anh trai là Trần Công Được đi chơi về đã hơn 21 giờ, thấy chưa “đủ đô” nên Điều điện thoại rủ vợ chồng anh Bút sang nhậu tiếp. Lúc này thấy 3 đứa con là Trần Thị Thị (2002), Trần Văn Tuấn (1999) và Trần Thị Hoa Chanh (2001) đã ngủ say nên vợ chồng anh Bút chẳng chần chừ nhận lời và sang ngay.

(Ảnh minh hoạ)

Đến nhà Điều, “mồi” đã được dọn sẵn, rượu đầy ăm ắp lại thêm sự tiếp đón nồng nhiệt của gia chủ nên vợ chồng anh Bút say bí tỉ. Rượu vào thấy nóng bức trong người nên Điều đi ra ngoài hóng mát thì thấy bên nhà anh Bút còn sáng điện nên nảy sinh ý định sang “tìm vui” với cháu Trần Thị Thị. Nghĩ là làm, sau khi kiểm tra tình hình thấy im ắng, Điều rón rén luồn ra sau nhà anh Bút. Thấy 3 cháu nhỏ đang ôm nhau ngủ say, Điều liền bứt dây điện để “che mắt” hành vi đồi bại của mình. Thế nhưng do bứt nhầm dây điện nhà hàng xóm nên đèn nhà anh Bút vẫn sáng.

Vậy là Điều vào nhà tháo bóng đèn bỏ xuống kệ rồi một tay bịt miệng, một tay kéo cháu Trần Thị Thị sang bãi đất trống cách nhà 14m để thực hiện hành vi “quan hệ”. Một lúc sau thấy cháu Thị không còn giãy giụa, Điều thả tay ra thì cháu Thị giả vờ nói lấy giúp cái áo vì lạnh. Điều đồng ý và dặn “Không được la lên cho người khác nghe”. Thừa cơ Điều không chú ý, cháu Thị liền bỏ chạy vào trong nhà nấp ở góc giường. Quá hoảng hốt, Điều trong tình trạng “trần trụi” cố đuổi theo vào nhà. Tuy nhiên, vì nhà lúc này không có điện tối như mực nên Điều đụng phải anh cháu Thị là Trần Văn Tuấn làm Tuấn thức giấc. Nghe Tuấn hỏi: “Ai đó?”, Điều hoảng quá liền nói “tao đây” rồi bỏ chạy ra vườn lấy quần áo mặc, về nhà giả vờ như không biết gì.

Một lúc sau tàn cuộc nhậu, vợ chồng anh Bút về nhà thì nghe cháu Tuấn và Thị kể lại sự việc. Bất ngờ vì bị “bạn hữu” chơi khăm vợ chồng anh Bút sang nhà nói lý rồi làm đơn trình báo lên chính quyền. Xét thấy hành vi của Điều đã có sự tính toán TAND tỉnh Quảng Nam tuyên phạt Trần Văn Điều 16 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Post Author: skyler

Comment